Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tình nguyện tại xã Thái Bình

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2019), ngày 19-7, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức chương trình tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng, chung sức xây dựng nông thôn mới" tại xã Thái Bình (Yên Sơn).


Đoàn tình nguyện khám miễn phí cho đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thái Bình.

Tham gia chương trình còn có đại diện Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bệnh viện E, Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam và trên 200 ĐVTN của bàn huyện.

Đoàn đã tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách và 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tặng 2.000 con gà và 1 tấn thức ăn và mô hình trồng nhãn sớm quy mô 200 cây cho xã; tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 300 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo… với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Phạm Văn Viễn, thôn 6, thương binh hạng 4/4.

Theo Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục