Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Thái Bình

Nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020, đồng chí Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Thái Bình (Yên Sơn).

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long thăm, tặng quà ông Nguyễn Khánh Toàn, bệnh binh hạng 1/3, thôn 3, xã Thái Bình (Yên Sơn).

Đồng chí đến thăm ông Nguyễn Khánh Toàn, bệnh binh hạng 2/3, thôn 3 và ông Lê Tống Khiếu, thương binh hạng 2/4, thôn Chanh 1. Đồng chí đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời phấn khởi khi thấy thương binh, bệnh binh khi trở về cuộc sống đời thường luôn phát huy phẩm chất người lính Cụ Hồ, là tấm gương sáng trong lao động, để con cháu học tập và noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc hai gia đình sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.